เอส-วิส ลิฟท์ อัพ ผู้นำแห่งวงการยกกระชับผิวหน้า

สุดยอดนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของครีมบำรุงประสิทธิภาพสูง ช่วยแก้ไขปัญหาของผิวหน้าได้อย่างยอดเยี่ยม ปัญหาที่พบมากในสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษคือ การเปลี่ยนแปลงของวัยและระยะเวลาที่ผ่านไปทำให้เกิดรอยหมองคล้ำรอบดวงตา ตลอดจนความหย่อนคล้อยริ้วรอยที่ไม่ปรารถนาบนใบหน้า เป็นปัญหามานานร่วมทศวรรษแล้ว สภาพผิวของสุภาพสตรีเป็นเรื่องที่เข้าใจได้ยาก และไวต่อสภาพแวดล้อมที่มากระทบต่อความอ่อนไหวของจิตใจ ผู้หญิงทุกคนต้องการผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่พิเศษกว่า ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ทั่วไปที่สร้างมาเพื่อใครๆ ก็ได้ ด้วยความเชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ ผลิตภัณฑ์ S-WISS LIFT UP จึงได้ถูกคิดค้นมาเป็นพิเศษสุดสำหรับผิวชาวเอเชียโดยเฉพาะ

ผลิตภัณฑ์บำรุงและยกกระชับรอบดวงตา

แก้ปัญหาถุงใต้ตา ลดรอยหมองคล้ำรอบดวงตา ลดอาการบวมและริ้วรอยรอบดวงตาและบริเวณหางตา กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตบริเวณรอบดวงตา

ผลิตภัณฑ์บำรุงและยกกระชับผิวหน้า

แก้ไขปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อย ร่องแก้มลึก ลดริ้วรอยบนใบหน้าและปรับสมดุลรูปหน้าให้เรียวกระชับ แลดูอ่อนวัยกว่าอายุจริง กระชับรูขุมขนให้เล็กลง ทำให้ใบหน้าเรียบเนียน ขาวกระจ่างใสแลดูเป็นธรรมชาติ เพิ่มความชุ่มชื่น นุ่มนวลให้กับผิวหน้า ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ อย่างมีประสิทธิภาพและนุ่มนวลเหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า

ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส แต่ยังคงความชุ่มชื่นนุ่มนวลไว้บนผิวหน้า ปรับสภาพผิวหน้าให้สมดุลก่อนเข้าสู่ขั้นตอนการบำรุงและยกกระชับ

enews-letter

SIGN UP FOR
NEWS-LETTER

Stay updated with all our latest news enter your e-mail address